Thông tin giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất 2021

Một trong những vấn đề quan tâm là giờ làm việc ngân hàng Eximbank trước khi đến giao dịch với ngân hàng này. Điều đó giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc đến giải quyết các vấn đề phát sinh hoặc giao dịch tại ngân hàng. Cùng Webchovay.com tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về ngân hàng Eximbank

Eximbank là tên viết tát của ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam. Eximbank được thành lập năm 1989 và là một trong những thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng Eximbank là ngân hàng gì

Ngân hàng Eximbank là ngân hàng gì

Ngân hàng Eximbank có hệ thống các chi nhánh trải dài khắp cả nước. Có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chính Minh, 207 chi nhánh và 869 ngân hàng đại lý tại 84 quốc gia.

Với bề dày cũng như kinh nghiệm tài chính phong phú, nên giúp Eximbank chiếm được nhiều niềm tin khách hàng. Dịch vụ sản phẩm ngày càng được tin dùng rộng rãi. Nên việc giao dịch tại ngân hàng ngày càng nhiều hơn. Biết được thời gian làm việc tại ngân hàng Eximbank sẽ hỗ trợ bạn đến ngân hàng này đúng vào những khung giờ để được hỗ trợ tốt nhất.

Giờ làm việc Eximbank như thế nào?

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ, giờ làm việc Eximbank cũng là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. Nắm rõ khung giờ hoạt động của ngân hàng giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn.

Thời gian hoạt động của ngân hàng Eximbank

Giờ làm việc Eximbank có sự thống nhất chung toàn bộ các chi nhánh. Theo cập nhật mới nhất, Eximbank hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Mỗi ngày ngân hàng chia hoạt động làm hai ca.

  • Buổi sáng: Eximbank hoạt động từ 7h30 – 11h30
  • Buổi chiều: Ngân hàng mở cửa từ 13h – 17h
Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất

Ngân hàng có khoảng nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h. Tuy nhiên, các chi nhánh vẫn giữ một lượng nhân viên trực nhất định. Đảm bảo hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng Eximbank có làm việc vào cuối tuần không?

Nhận thấy nhu  cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng vào những ngày cuối tuần. Những năm gần đây, giờ làm việc Eximbank được mở rộng thêm vào thứ bảy.

Cụ thể, Eximbank sẽ mở cửa vào sáng thứ bảy từ 7h30 – 11h30. Tuy nhiên, chỉ một số ít chi nhánh ở khu vực có nhu cầu cao mới mở cửa. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số chi nhánh Eximbank ở TP Hồ Chính Minh hoat5 động vào thứ bảy

Chi nhánh ngân hàng Địa chỉ
Sở Giao dịch 1 Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM
 Phòng Giao dịch Thanh Đa  609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Bình Thạnh, TP.HCM
 Phòng Giao dịch Bùi Thị Xuân  Tòa nhà số 122A-B-C, Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM
 Phòng Giao dịch Minh Khai  Tòa nhà số 278 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM
 Phòng Giao dịch Hàng Xanh  155A-155B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 Phòng Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám  369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Q.10, Tp.HCM

Ngân hàng Eximbank có mở cửa vào dịp lễ Tết không?

Hiện tại, ngân hàng Eximbank không hoạt động vào những ngày lễ Tết lớn của cả nước. Thời gian nghỉ cụ thể có sự thay đổi qua từng năm, dựa theo lịch nghỉ chung của lao động cả nước. Lịch nghỉ lễ cụ thể được cập nhật sớm nhất trên trang web của ngân hàng.

Ngân hàng Eximbank có làm vào dịp lễ không

Ngân hàng Eximbank có làm vào dịp lễ không?

Tuy nhiên, trong những ngày lễ Tết, dịch vụ ATM, Internet Banking và Mobile Banking vẫn hoạt động bình thường. Hỗ trợ khách hàng thực hiện một số giao dịch đơn giản.

Một số lưu ý về thời gian làm việc của Eximbank

Bên cạnh những thông tin chung về giờ làm việc Eximbank nêu ở trên. Bạn cần bỏ túi một số lưu ý dưới đây. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro khi giao dịch.

  • Ngân hàng sẽ ngưng tiếp nhận các giao dịch bằng tiền mặt trước giờ đóng cửa khoản nửa tiếng. Nhằm kiểm kê toàn lượng tiền mặt tại chi nhánh. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện các giao dịch bằng tiền mặt. Bạn nên ngân hàng sớm để được hỗ trợ tốt nhất.
  • Vào mùa đông, ngân hàng Eximbank sẽ mở cửa muộn hơn 30 phút so với bình thường.
  • Ngân hàng vẫn tiếp nhận các giao dịch vào giờ nghỉ trưa. Nếu bạn là người bận rộn, ngại phải chờ đợi. Bạn có thể tranh thủ đến ngân hàng vào buổi trưa.
  • Eximbank chỉ tiếp nhận những giao dịch đơn giản và đặc biệt khẩn cấp vào thứ bảy. Đối với những giao dịch phức tạp, khách hàng nên liên hệ trước với phía ngân hàng. Để được sắp xếp hỗ trợ nhanh chóng.

Kết lại

Eximbank là một trong các ngân hàng có uy tín và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Cập nhật giờ làm việc tại ngân hàng Eximbank sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn vào những lúc có các vấn đề hoặc nhu cầu đến ngân hàng giải quyết công việc.

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn những điều cần biết về giờ làm việc Eximbank. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn. Xem thêm một số bài viết khác của goctaichinh nhé.

Xin chào ! Mình là Đặng Võ. Đang là một freelancer toàn thời gian. Công việc của mình hiện tại là viết Blog, thiết kế web cho các cá nhân doanh nghiệp. Mình là tác giả của website goctaichinh.com. Rất vui được làm quen với các bạn.

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Webchovay.com
Logo